CÂU CHUYỆN

h*lan

2012 – từ một gian bếp ấm nồng tình yêu của người mẹ dành cho hai con gái nhỏ, dầu gội H*LAN ra đời, với phiên bản đầu tiên dựa trên công thức dầu gội thảo mộc truyền thống Việt Nam.

Bằng nguồn tài liệu Đông Y cũ Hán, tư vấn của các Lương Y tại Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng dụng Y Học Cổ Truyền TP.HCM và phản hồi của các khách hàng thân thiết, H*LAN đã LIÊN TỤC ĐƯỢC CẢI TIẾN. Giờ đây, dầu gội H*LAN phiên bản mới đã trở nên đậm đặc hơn, giúp nhanh chóng khắc phục các vấn đề về tóc và phù hợp hơn với thói quen tiêu dùng hiện đại.

Các cột mốc của

h*lan

2012
Từ một gian bếp ấm nồng tình yêu của người mẹ dành cho hai con gái nhỏ, dầu gội H*LAN ra đời, với phiên bản đầu tiên dựa trên công thức dầu gội thảo mộc truyền thống Việt Nam.

cot-moc-2018

2018
Sau hơn 6 năm liên tục cải tiến, H*LAN đã có lượng khách hàng sử dụng thường xuyên lên đến hơn 2.000 khách dù chưa tiến hành bất cứ hoạt động marketing nào.

cot-moc-2019

2019
Thương hiệu H*LAN chính thức được giới thiệu đến thị trường.

Cam kết

của chúng tôi

Niềm đam mê dành cho thảo mộc

Được may mắn sinh ra tại xứ sở nhiệt đới, nơi có đa dạng các loài thảo mộc tự nhiên, không dừng lại ở loại dầu gội có sự kết hợp độc đáo của hơn 16+ thành phần thảo mộc tự nhiên tại Việt Nam, dầu gội H*LAN luôn được nghiên cứu và phát triển không ngừng bằng niềm đam mê bất tận dành cho thảo mộc. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn đón nhận mọi góp ý của khách hàng với niềm hân hoan để cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn.

An toàn và tiện dụng

Tại H*LAN, các tiêu chí như: nguyên liệu đạt chuẩn tươi mới, 100% được thu hoạch tại Việt Nam và không chất độc hại luôn là kim chỉ nam hàng đầu. Thành phần sản phẩm chỉ thuần các loại thảo mộc tươi tự nhiên như: Bồ kết, Hương nhu, Cỏ mần trầu, Ngải cứu, Bồ hòn, Vỏ bưởi, Gừng, Sả, Dầu dừa, Hà thủ ô …, được sử dụng với tỷ lệ lý tưởng nên không chỉ hiệu quả cho mái tóc đẹp mà còn an toàn cho sức khỏe.

Đặc biệt, vượt qua được sự hạn chế của công thức dầu gội truyền thống, chúng tôi tạo ra sản phẩm cô đặc hơn giúp cho không chỉ những người lớn thích dịch chuyển mà cả những đứa trẻ chỉ mới 3-4 tuổi vẫn có thể sử dụng được.

Một sản phẩm đại diện cho văn hóa

H*LAN mong muốn ứng dụng các bí quyết sử dụng thảo mộc của người Việt cho cuộc sống hàng ngày, từ đó góp phần mang đến cuộc sống an lành hơn.

Đặc biệt, thông qua H*LAN, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến người dùng Việt Nam và Quốc Tế một HÌNH ẢNH VIỆT NAM MỚI: NĂNG ĐỘNG, GO GREEN, PHÁT HUY TINH HOA VĂN HÓA VÀ TINH THẦN CỦA DÂN TỘC với các sản phẩm chất lượng tốt và 100% Made in Vietnam ( từ công thức đến nguyên liệu và vận hành sản xuất)

Hình thức thanh toán